Dịch Vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế

Dịch vụ kiểm toán

Kế toán là công việc không thể thiếu khi doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh của mình. Người làm kế toán phải đảm trách công việc kế toán phải xử lý các công việc liên quan đến sổ sách, thuế, theo dõi công nợ, hoạch toán thu nhập, chi phí, báo cáo tài chính, lương nhân viên… cho doanh nghiệp.
Tuy nhiên, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ không rành về kế toán, các quy định về luật thuế và muốn tiết kiệm một khoản chi phí trong việc thuê kế toán làm việc trực tiếp tại công ty thì dịch vụ kế toán trọn gói tại Công ty Tư vấn – Kế toán Hoàng Gia là một giải pháp tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán Thừa Thiên Huế tại Kế toán Hoàng Gia
Kế toán Hoàng Gia phục vụ tất cả các doanh nghiệp tại Thừa Thiên Huế có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán, với những ưu điểm sau:
– Dịch vụ kế toán trọn gói.
– Không phải lo lắng về nhân sự kế toán, không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động do chi phí nêu trên là trọn gói.
– Chi phí hàng tháng doanh nghiệp phải trả thấp so với việc thuê một nhân sự kế toán.
– Không cần phải tốn thời gian và chi phí để đào tạo nhân viên kế toán.
– Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… có liên quan như sử dụng kế toán viên.
– Với đội ngũ kế toán kinh nghiệm, có trình độ và năng lực sẽ giảm sai sót khi thực hiện công việc kế toán.
– Cập nhật kịp thời các thông tư nghị định mới nhất về luật kế toán và doanh nghiệp.
– Hàng tháng có nhân viên của Tư vấn – Kế toán Hoàng Gia đến doanh nghiệp để lấy chứng từ phát sinh trong tháng (chứng từ photo) để về kê khai vào phần mềm HTKK của cơ quan thuế.
– Chuẩn hóa hệ thống kế toán, mẫu biểu chứng từ kế toán áp dụng cho DN…
– Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.
– Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm,quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp. Báo cáo thực hiện bao gồm: Tờ khai báo cáo thuế GTGT hàng tháng, Báo cáo tạm tính thuế TNDN quý, Báo cáo thuế TNCN, Báo cáo tài chính và quyết toán thuế TNDN, TNCN năm.
– Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.
– Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.
Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT.
– Hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình làm quyết toán thuế…
– Hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
– Tư vấn các vấn đề về quản trị chi phí, tiền lương, bảo hiểm…
Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp tại Thừa Thiên Huế làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê, thuế. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm … Và hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

xem thêm >>>> dịch vụ kế toán hải phòng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:
Công Ty Tư Vấn – Kế Toán Hoàng Gia.

Đia chỉ: 135A Pasteur, Phường 6,
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: (08) 38 290 290.

Web: www.dichvuketoan.com

 

 

 

 

 

 Tác giả: Đặng Hải Đăng
Freelancer Marketing, bao gồm xây dựng kế hoạch Digital Marketing nhằm phát triển thương hiệu và tìm kiếm khác hàng tiềm năng (B2C & B2B). Phát triển hệ sinh thái Digital Markerting như Website | Design | Content | Email Marketing... ➤ Email: matbien@3li.in ➤ Website: matbien.3li.in

Trả lời