Dịch vụ kế toán thuế tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Chào mừng bạn đến với Kế toán Quảng Ngãi với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp của bạn những dịch vụ kế toán thuế tại Quảng Ngãi. Với đội ngũ kế toán nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao, cam kết đảm bảo tuân thủ pháp luật và tối ưu hóa lợi nhuận, giúp doanh nghiệp của bạn hoạch định và quản lý tài chính một cách hiệu quả.

Hãy để Kế toán Quảng Ngãi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề kế toán, để doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Kế toán Quảng Ngãi – Cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Quảng Ngãi

Dịch vụ kế toán thuế tại Quảng Ngãi cho doanh nghiệp mới thành lập

Dịch vụ kế toán thuế đặc biệt dành cho doanh nghiệp mới thành lập của chúng tôi không chỉ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước khi đưa vào hoạt động mà còn đảm bảo mọi quy trình thuế được thực hiện một cách thuận lợi. Dưới đây là những hạng mục dịch vụ kế toán cụ thể mà chúng tôi chú trọng để đảm bảo sự linh hoạt và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn:

Nộp tờ khai lệ phí môn bài và thuế môn bài: Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nộp đúng và đầy đủ các khoản lệ phí và thuế môn bài theo quy định của pháp luật.

Đăng ký trao đổi thông tin với cơ quan thuế: Kế toán Quảng Ngãi thực hiện quy trình đăng ký và duy trì việc trao đổi thông tin liên tục với cơ quan thuế để đảm bảo thông tin của doanh nghiệp luôn được cập nhật.

Đăng ký tài khoản ngân hàng và nộp thuế điện tử: Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản ngân hàng và kết nối với hình thức nộp thuế điện tử, tối ưu hóa quy trình giao dịch.

Thông báo phát hành hóa đơn: Chúng tôi đảm bảo giúp doanh nghiệp tuân thủ quy định về thông báo phát hành hóa đơn, đảm bảo tính hợp pháp trong giao dịch kinh doanh.

Đăng ký phương pháp khấu trừ thuế và khấu hao tài sản cố định: Trong quá trình cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Quảng Ngãi. chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện đăng ký các phương pháp khấu trừ thuế và khấu hao tài sản cố định phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan Thuế: Chúng tôi đảm nhiệm việc đại diện cho doanh nghiệp trong mọi hoạt động khi làm việc trực tiếp với cơ quan thuế, giảm bớt gánh nặng pháp lý cho doanh nghiệp.

Giải trình với cơ quan thuế các phát sinh của doanh nghiệp: Chúng tôi sẽ hỗ trợ và thực hiện các thủ tục giải trình mọi phát sinh thuế, đảm bảo sự minh bạch và đúng đắn.

Xây dựng hồ sơ thuế và sổ sách thuế: Dịch vụ kế toán thuế Quảng Ngãi cam kết xây dựng hồ sơ thuế và sổ sách theo đúng chuẩn mực kế toán và quy định của pháp luật, giúp doanh nghiệp duy trì sự minh bạch và tuân thủ.

dịch vụ kế toán thuế Quảng Ngãi

Dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp hoạt động ổn định

Đối với những doanh nghiệp đã hoạt động ổn định, chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi đặc biệt, tối ưu hóa quy trình và đảm bảo tính chính xác của mọi thủ tục. Dưới đây là những dịch vụ kế toán thuế chúng tôi cung cấp để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn duy trì và phát triển bền vững:

Rà soát, kiểm tra hồ sơ kê khai thuế và báo cáo tài chính trước đó: Đơn vị kế toán Quảng Ngãi sẽ tiến hành một đánh giá toàn diện, đảm bảo rằng mọi hồ sơ đã được kê khai đầy đủ và chính xác.

Rà soát hồ sơ và sổ sách kế toán thuế: Chúng tôi sẽ kiểm tra và cập nhật hồ sơ, sổ sách kế toán thuế để đảm bảo rằng mọi thông tin đều được theo dõi và ghi chép đúng cách.

Rà soát kiểm tra chứng từ gốc và hồ sơ pháp lý hoạt động: Chúng tôi sẽ kiểm tra chứng từ gốc và hồ sơ pháp lý, đảm bảo sự tuân thủ và minh bạch trong mọi hoạt động kế toán thuế Quảng Ngãi của doanh nghiệp.

Lập báo cáo thuế và kê khai thuế, nộp thuế: Kế toán Quảng Ngãi sẽ thực hiện việc lập báo cáo thuế, kê khai thuế và nộp thuế đúng hạn và hiệu quả.

Hoàn thiện hồ sơ, sổ sách kế toán, thuế: Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc hoàn thiện hồ sơ, sổ sách kế toán thuế tại Quảng Ngãi để đảm bảo sự minh bạch và dễ dàng quản lý.

Lập báo cáo tài chính cho công ty cuối năm: Chúng tôi sẽ tổng hợp và lập báo cáo tài chính cuối năm, cung cấp cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Hỗ trợ, tư vấn kiểm toán báo cáo tài chính: Kế toán QUảng ngãi luôn hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp trong quá trình kiểm toán báo cáo tài chính nếu cần thiết. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Quảng Ngãi.

Thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế, giải trình hồ sơ kê khai thuế, quyết toán, thanh tra thuế: Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế Quảng Ngãi chúng tôi sẽ đại diện cho doanh nghiệp và làm việc trực tiếp với cơ quan thuế, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kê khai thuế, quyết toán và thanh tra thuế.

kế toán thuế Quảng Ngãi

Nhiệm vụ của Kế toán Quảng Ngãi khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế

 1. Tư vấn hóa đơn đầu vào và đầu ra miễn phí: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về sử dụng hóa đơn đầu vào và đầu ra một cách hợp lý, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình kế toán.
 2. Nhận hóa đơn và chứng từ kế toán tận nơi: Nhận hóa đơn và chứng từ kế toán tận nơi, giảm bớt gánh nặng cho khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
 3. Phân loại và kiểm tra chứng từ: Chúng tôi đảm nhận nhiệm vụ phân loại và kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, đảm bảo mọi thông tin đều được xử lý đúng đắn.
 4. Cân đối thuế GTGT đầu ra, đầu vào: Thực hiện quy trình cân đối thuế GTGT đầu vào và đầu ra, đảm bảo sự chính xác và tuân thủ theo quy định.
 5. Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, tạm tính thuế TNDN: Chịu trách nhiệm lập tờ khai và báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, tạm tính thuế TNDN theo quy định của cơ quan thuế.
 6. Nộp báo cáo thuế theo quy định: Chúng tôi thực hiện việc nộp báo cáo thuế đúng hạn và theo quy định của cơ quan thuế.
 7. Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán: Kế toán Quảng Ngãi thực hiện các công việc chi tiết sau:
  • Lập chứng từ kế toán: nhập, xuất, thu, chi;
  • Lập sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả;
  • Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao theo quy định;
  • Lập sổ cái các tài khoản;
  • Lập sổ nhật ký chung;
  • Lập quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN.
 8. Lập báo cáo tài chính cuối năm: Chúng tôi đảm bảo việc lập báo cáo tài chính cuối năm đầy đủ và chính xác, cung cấp cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính của doanh nghiệp.

dịch vụ kế toán thuế tại Quảng Ngãi

Dịch vụ kế toán thuế toàn diện

Tư vấn và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán:

  • Tư vấn và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, bao gồm cách lưu giữ sổ sách và chứng từ kế toán theo đúng quy định pháp luật.
  • Tư vấn kiến thức sơ bộ về thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN để doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về nền tảng thuế.

Tư vấn chiến lược tài chính và đại diện trước cơ quan nhà nước: 

  • Tư vấn hoạch định chiến lược tài chính, cân đối chi phí hợp lý trong hoạt động kinh doanh.
  • Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan nhà nước để đảm bảo tuân thủ theo quy định.

Dịch vụ kế toán hàng tháng và quý

  • Nhận và tư vấn về tính hợp lý, hợp lệ và hợp pháp của hóa đơn và chứng từ kế toán.
  • Hoàn thiện chứng từ và hạch toán các nghiệp vụ phát sinh, đặc biệt là cân đối thuế GTGT, TNCN, nhập xuất tồn và tình hình công nợ.
  • Kê khai và nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng, tình hình sử dụng hóa đơn, và thuế thu nhập cá nhân (nếu có).
  • Nộp thuế TNDN tạm tính để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các yêu cầu thuế.

Dịch vụ kế toán cuối năm

  • Lập và nộp báo cáo tài chính và quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • In và hoàn thiện hệ thống sổ sách theo quy định, bàn giao cho doanh nghiệp.
  • Đảm bảo doanh nghiệp hoàn thành mọi thủ tục thuế một cách chính xác và nhanh chóng.

Nếu doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc kê khai và thực hiện thủ tục thuế, xin vui lòng liên hệ với Kế toán thuế Quảng Ngãi để nhận sự hỗ trợ chuyên nghiệp với dịch vụ kế toán thuế trọn gói, đảm bảo nhanh chóng và chính xác nhất!

kế toán thuế tại Quảng Ngãi

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, Kế toán Quảng Ngãi không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp mà còn cam kết trách nhiệm đối với khách hàng. Trong mọi hợp đồng dịch vụ kế toán, chúng tôi hứa cam kết theo những chỉ mục quan trọng sau đây:

 1. Chấp nhận trách nhiệm toàn diện:
  • Thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sắp xếp, phân loại chứng từ.
  • Lập và bàn giao sổ sách kế toán, bao gồm sổ chi tiết các tài khoản và sổ tổng hợp, tuân thủ đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
 2. Soạn thảo văn bản và tài liệu chính xác: Soạn thảo văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện dịch vụ kế toán.
 3. Trách nhiệm đối với chứng từ và hồ sơ: Chịu trách nhiệm trên tất cả chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do chúng tôi thực hiện trên cơ sở số liệu và chứng từ do khách hàng cung cấp.
 4. Giải trình trước cơ quan nhà nước: Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước yêu cầu về số liệu kế toán do chúng tôi thực hiện.
 5. Chịu trách nhiệm nếu có sai sót: Chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ các khoản phạt trong trường hợp khách hàng bị xử phạt do sai sót từ hồ sơ, chứng từ do Kế toán Anpha thực hiện.
 6. Dịch vụ linh hoạt và tiện lợi: Định kỳ, chuyên viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để nhận chứng từ, giảm bớt thời gian di chuyển và chi phí chuyển phát nhanh.
 7. Tiếp nhận thông tin trực tiếp từ cơ quan thuế: Cung cấp địa chỉ email của khách hàng cho cơ quan thuế, giúp khách hàng chủ động tiếp nhận thông tin về kê khai thuế trực tiếp từ cơ quan thuế.
 8. Bảo mật thông tin kế toán: Chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng ngay cả khi kết thúc hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán.

Thông tin liên hệ Kế toán Quảng Ngãi – Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp Quảng Ngãi

icon zalo
0705.80.80.80 gọi điện thoại