Dịch vụ kế toán thuế tại Quy Nhơn

Dịch vụ quyết toán thuế

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Tuy nhiên, chỉ số ít
trong đó là những nhà cung cấp dịch vụ đạt yêu cầu chất lượng. Đã có rất nhiều doanh nghiệp gặp rủi ro khi lựa chọn sai nhà cung cấp dịch vụ.
Các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ này với trình độ nhân lực hạn chế, đã hạch toán sai, thậm chí làm sai Luật Kế toán, Thuế, nộp chậm các loại báo cáo, khiến doanh nghiệp bị phạt những khoản tiền không nhỏ, và phải mất rất nhiều tiền đề nhờ các chuyên gia đi khắc phục hậu quả
Kế toán Hoàng Gia thể hiện thế mạnh và sự khác biệt với các nhà cung cấp khác ở chất lượng chuyên môn nhân sự và đội ngũ chuyên gia của công ty. Thông qua sự nhiệt tình, thân thiện và tác phong làm việc chuyên nghiệp, họ sẽ cho khách hàng cảm nhận rằng, họ không chỉ là những nhân sự, chuyên gia của Kế toán Hoàng Gia mà còn là nhân sự, chuyên gia của chính công ty khách hàng.

Nội dung và công việc kế toán thuế tại công ty chúng tôi:

  1. Kê khai và báo cáo thuế GTGT.
  2. Kê khai và báo cáo thuế TNCN.
  3. Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý.
  4. Nộp báo cáo thuế tại chi cục thuế quận/huyện.
  5. Tư vấn hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra.
  6. Tư vấn, cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lãi lỗ.
  7. Xây dựng và quản lý hệ thống sổ sách đúng theo quy định.
  8. Lập báo cáo tài chính năm.
  9. Quyết toán thuế TNCN.
  10. Quyết toán thuế TNDN.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán Thuế trọn gói
Tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi
Đứng ở góc độ nhà quản lý, để có thể tạm hài lòng với chất lượng kế toán tại doanh nghiệp, bạn cần phải có ít nhất 1 kế toán tổng hợp tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Chi phí trả cho lao động này tối thiểu 5 triệu/tháng. Đây quả là mức chi phí hàng tháng khá cao mà doanh nghiệp của bạn cần tìm hướng cắt giảm.
Mặt khác, trên thực tế, do là doanh nghiệp vừa và nhỏ nên công ty bạn sẽ không phát sinh quá nhiều nghiệp vụ kế toán, tức là không nhất thiết phải thuê 1 kế toán cố định làm việc tại công ty. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi.

Dịch vụ Kế toán thuế trọn gói sẽ giúp bạn yên tâm về công việc kế toán tại doanh nghiệp
Những người thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói là những người có chuyên môn sâu về kế toán nói chung và thuế nói riêng. Do vậy những thông tư, nghị định, chính sách mới về kế toán luôn được họ cập nhật và xử lý trong công việc của doanh nghiệp. Họ cũng là những người trực tiếp tổ chức chứng từ sổ sách, thực hiện giao dịch đối với các bên liên quan trong phạm vi công việc kế toán. Họ còn là người sẽ giải thích và tư vấn các chiến lược tài chính,kế toán cho doanh nghiệp bạn, cũng như sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những việc làm sai (nếu có) của họ.
Công ty Tư vấn – Kế toán Hoàng Gia, là công ty cung cấp dịch vụ kế toán đã đăng ký hành nghề kế toán hàng năm theo đúng quy định của pháp luật ban hành. Chuyên cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu tại Quy Nhơn.

xem thêm>>>>> dịch vụ kế toán tại huế
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:
Công Ty Tư Vấn – Kế Toán Hoàng Gia.

Đia chỉ: 135A Pasteur, Phường 6,
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: (08) 38 290 290.

Web: www.dichvuketoan.com

 

 

 Tác giả: Đặng Hải Đăng
Freelancer Marketing, bao gồm xây dựng kế hoạch Digital Marketing nhằm phát triển thương hiệu và tìm kiếm khác hàng tiềm năng (B2C & B2B). Phát triển hệ sinh thái Digital Markerting như Website | Design | Content | Email Marketing... ➤ Email: matbien@3li.in ➤ Website: matbien.3li.in

Trả lời