Dịch vụ kế toán tại Tiền Giang

Dịch vụ kế toán tại Tiền Giang

Nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ sổ sách, dịch vụ tư vấn thuế, lao động, bảo hiểm…. của các doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán đã ra đời và phát triển dưới nhiều hình thức trong suốt nhiều năm vừa qua và cũng đã có nhiều doanh nghiệp yên tâm lựa chọn loại dịch vụ này cho mình.dich

Tuy nhiên, cũng không ít doanh nghiệp lập ra, chưa tổ chức bộ máy kế toán nhưng cũng cảm thấy mới mẻ khi tìm hiểu về dịch vụ kế toán. Một phần vì doanh nghiệp cân nhắc chi phí dịch vụ và một phần cân nhắc giới hạn công việc và trách nhiệm của doanh nghiệp dịch vụ kế toán khi triển khai.

Để tạo được niềm tin và hợp tác từ khách hàng, các công ty dịch vụ kế toán cần nâng cao chất lượng dịch vụ, tuân thủ quy định về hành nghề dịch vụ kế toán. Cung cấp các giải pháp tối ưu, tư vấn sau dịch vụ và đồng hành cùng doanh nghiệp.

Hiện nay, hầu hết là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán là giải pháp hiệu quả. Hợp tác với công ty dịch vụ kế toán, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiều trong quá trình hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp không cần phải tổ chức bộ máy kế toán, duy trì đội ngũ nhân sự tốn kém cho công việc kế toán của mình. Các công ty dịch vụ kế toán sẽ thay doanh nghiệp triển khai những công việc đó đồng thời thay doanh nghiệp tiến hành các thủ tục thuế cũng như các đối tác liên quan.

Dịch vụ kế toán là dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán cung cấp cho khách hàng theo thỏa thuận, tuân thủ quy định pháp luật về kinh tế và hành nghề dịch vụ kế toán. Theo quy định của luật kế toán thì doanh nghiệp được ký hợp đồng với công ty dịch vụ kế toán để thuê làm kế toán hoặc thuê làm kế toán trưởng theo quy định của pháp luật.

Những nội dung chia sẻ trên của Công ty Tư vấn – Kế toán Hoàng Gia phần nào cố gắng thể hiện rõ nhất về dịch vụ kế toán tại Tiền Giang, những công việc triển khai và yêu cầu về con người như thế nào khi làm dịch vụ kế toán.

Các thủ tục thực hiện dịch vụ kế toán tại Tiền Giang của Hoàng Gia như sau:

-Tư vấn và thiết lập hệ thống kế toán, quy trình kiểm soát tại doanh nghiệp;
-Hạch toán, cập nhật sổ sách kế toán theo quy định;
-Kiểm tra hóa đơn, chứng từ kế toán;
-Tư vấn phân loại, sắp xếp chứng từ và đóng chứng từ một cách khoa học;
-Lập tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý và năm theo quy định hiện hành;
-In sổ sách kế toán theo quy định;
-Lập báo cáo tài chính, thực hiện quyết toán thuế năm;
-Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế toán với cơ quan thuế và quý công ty;
-Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho quý công ty trong phạm vi công việc đã thực hiện;
-Gỡ rối sổ sách, lập lại báo cáo tài chính cho nhiều năm theo nhu cầu đặc biệt của công ty.
-Thay mặt công ty giải trình số liệu với cơ quan kiểm toán…

Dịch vụ kế toán Hoàng Gia tại tỉnh Tiền Giang rất mong được hợp tác và phục vụ khách hàng.

Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp tại Tiền Giang làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê, thuế. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm … Và hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Công Ty Tư Vấn – Kế Toán Hoàng Gia.

Đia chỉ: 135A Pasteur, Phường 6,
Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: (08) 38 290 290.

Web: www.dichvuketoan.com

xem thêm>>>> dịch vụ kế toán tại bình dương

 

 

 Tác giả: Đặng Hải Đăng
Freelancer Marketing, bao gồm xây dựng kế hoạch Digital Marketing nhằm phát triển thương hiệu và tìm kiếm khác hàng tiềm năng (B2C & B2B). Phát triển hệ sinh thái Digital Markerting như Website | Design | Content | Email Marketing... ➤ Email: matbien@3li.in ➤ Website: matbien.3li.in

Trả lời