Lịch sử thành lập công ty Tư Vấn - Kế Toán Hoàng Gia

Công ty TNHH Tư Vấn – Kế Toán Hoàng Gia được thành lập từ 2003 với ngành nghề chủ yếu là tư vấn đầu tư, tư vấn thuế và dịch vụ kế toán. Năm 2011, Công ty Tư Vấn – Kiểm Toán Hoàng Gia Việt Nam được thành lập cung cấp các giải pháp tư vấn chuyên sâu, các dịch vụ có đảm bảo, dịch vụ kiểm toán. Hoàng Gia đã cung cấp dịch vụ thành lập hơn 15.000 doanh nghiệp, hơn 3.000 khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán, hơn 500 khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm toán và tư vấn chuyên sâu.

 • 2003

  Thành lập công ty

  Công ty được thành lập vào 2003 tại một phòng nhỏ tại Quận Gò Vấp, Tp. HCM với mong muốn đơn thuần ban đầu là cung cấp dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ kế toán. Hoàng Gia chưa có định hướng sẽ cung cấp những dịch vụ chính thế mạnh, trong một giai đoạn sau dài sau thành lập công ty chỉ cung cấp các dịch vụ nhỏ theo yêu cầu của khách hàng.

 • 2008

  Sử dụng website

  Hoàng Gia hiểu rằng sử dụng Website là ngôi nhà phù hợp để truyền tải thông tin và thông điệp đến với khách hàng, định hướng các dịch vụ chủ lực của công ty qua các website chính thức là http://thanhlapcongty.com.vn và https://dichvuketoan.com trở thành một trong những website được quan tâm khi khách hàng quan tâm về dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ kế toán.

 • 2009

  Dời văn phòng

  Công ty mở văn phòng hoạt động tại tầng trệt và lầu 2, 180 Pasteur, Quận 1 tại toà nhà Mason Pasteur với mong muốn cung cấp dịch vụ nhanh và tiện lợi hơn đến khách hàng.

 • 2010

  Đạt danh hiệu Cup Vàng thương hiệu hội nhập WTO

  Với những nổ lực trong quá trình hoạt động kinh doanh. Hoàng Gia được Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ trao tặng “Cup Vàng Thương Hiệu hội nhập WTO”.

 • 2011

  Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam được thành lập

  Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty Tư Vấn – Kiểm Toán Hoàng Gia Việt Nam được thành lập với các thành viên là kiểm toán viên nhiều kinh nghiệm từ Big4.

 • 2012

  Văn phòng làm việc tại 135A Pasteur

  Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và quy mô nhân viên, Hoàng Gia chuyển hoạt động về 135A Pasteur, Phường 6, Quận 3 với 3 tầng: Tầng trệt là văn phòng bộ phận tư vấn, tầng 2 là văn phòng của Bộ phận kế toán và tầng 8 là nơi là việc của bộ phận Kiểm toán.

 • 2016

  Top 50 thương hiệu uy tín

  Với những nỗ lực liên tục trong cung cấp dịch vụ đến khách hàng, Kế toán Hoàng Gia và Kiểm toán Hoàng Gia Niệt Nam được bình chọn là Top 50 thương hiệu uy tín.

Chúng tôi giúp được gì?

Bạn đã tìm hiểu thông tin từ website của chúng tôi nhưng vẫn còn vướng mắc? Đừng lo, hãy liên hệ với chúng tôi để giải quyết ngay vấn đề đó!

Tôi đã sử dụng dịch vụ thành lập công ty và đăng ký thương hiệu của Kế Toán Hoàng Gia. Tôi rất hài lòng vì sự tận tâm, chuyên nghiệp của nhân sự Hoàng Gia. Không tốn thời gian đi lại với mức phí dịch vụ hợp lý. Khi cần các công việc liên quan đến thành lập công ty, đăng ký bảo vệ thương hiệu thì đây là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Đầu bếp Võ Hoàng Nhân
Ông Võ Hoàng Nhân
Quán quân, Top Chef Việt Nam 2014

Trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ kết toán?