CÁC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP

Theo ghi nhận tại Luật doanh nghiệp 2020, có 5 loại hình doanh nghiệp chính. Mỗi loại hình doanh nghiệp lại có ưu nhược điểm khác nhau mà phụ thuộc vào nhu cầu, khả năng của cá nhân, tổ chức để lựa chọn mô hình thành lập phù hợp. Hoặc hãy liên hệ hotline 0705.80.80.80 để được tư vấn tận tình!

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi trọn gói

THÔNG TIN CẦN CHUẨN BỊ KHI THÀNH LẬP

  1. Chuẩn bị tên công ty
  2. Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh
  3. Xác định số vốn của doanh nghiệp
  4. Chuẩn bị CMND/CCCD/hộ chiếu
  5. Tài liệu và hồ sơ đặc biệt khác

Quý khách yên tâm! Chúng tôi sẽ tư vấn tất cả về đặt tên công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ,….

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chuyên nghiệp

Tư vấn thành lập của chúng tôi không chỉ giúp bạn hoàn thành các thủ tục pháp lý mà còn cung cấp tư vấn chuyên nghiệp về quy trình và quy định pháp lý liên quan.

Tư vấn miễn phí từ A-Z

Tư vấn loại hình kinh doanh, mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty,… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Cam kết đúng hẹn

Trong vòng ~3 ngày sẽ có giấy phép kinh doanh. Đồng thời con dấu, chữ ký số, hoá đơn điện tự cũng sẽ có đầy đủ nếu quý khách sử dịch vụ trọn gói.

CẦN LÀM GÌ SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

1. Nộp hồ sơ kê khai thuế ban đầu

Tờ khai lệ phí môn bài là quan trọng nhất nên doanh nghiệp cần ưu tiên thực hiện, các hồ sơ khác tùy vào Chi cục Thuế mà doanh nghiệp có thể thực hiện sau.

2. Mua chữ ký số

Để có thể sử dụng, sau khi doanh nghiệp mua chữ ký số thì phải đăng ký với cơ quan thuế và được ngân hàng xác nhận.

3. Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

Hiện nay, tất cả tổ chức, cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp và hộ kinh doanh đều bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định 123 và Thông tư 78.

4. Mở tài khoản và thông báo số tài khoản ngân hàng

Sau khi mở tài khoản, trong vòng 10 ngày, doanh nghiệp phải thông báo lên Sở KH&ĐT để nắm thông tin, quản lý và kiểm soát các giao dịch.

5. Treo bảng hiệu công ty

Theo Luật Doanh nghiệp 2020, tên doanh nghiệp phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện của doanh nghiệp.

6. Hoàn thiện các điều kiện về giấy phép, chứng chỉ, vốn

Đối với các loại hình công ty như công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh… phải thực hiện đúng cam kết góp vốn trong thời hạn quy định 90 ngày kể từ khi có giấy phép kinh doanh. Đối với các mã ngành kinh doanh có điều kiện cần bổ sung giấy phép con hay chứng chỉ hành nghề,..

7. Tham gia bảo hiểm cho người lao động và các vấn đề về thuế

Theo Quyết định 772/QĐ-BHXH, trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng lao động chính thức với người lao động, doanh nghiệp phải nộp hồ sơ tham gia bảo hiểm cho người lao động.

Quý khách yên tâm! Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ sau khi thành lập để tránh các sai sót không đáng có!

DỊCH VỤ KẾ TOÁN - THUẾ TRỌN GÓI

Tư vấn chuyên nghiệp; đảm bảo chính xác và bảo mật thông tin tài chính. Đối tác tin cậy cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

icon zalo
0705.80.80.80 gọi điện thoại